Bán Tổ Yến Nguyên Chất Cao Cấp

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nói đến tổ yến thì mọi người trong chúng ta đều phải đánh giá cao 1 điều rằng: yến là một sản phẩm bổ dưỡng và cực tốt cho người sử dụng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất Cao Cấp (yến thô) là tên gọi mà mọi người thường hay truyền nhau nhất. Bởi vì sức khỏe là điều mà con người ngày nay để tâm và nhắmđến. Lỡ may mua phải hàng giả thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy xem bài viết này thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Cao Cấp là gì?

Yến tổ hay còn gọi là yến sào. Có hình thù giống như cái chén và có phần trên hơi nhô lên cao 1 tí. 1 Nữa được bấu vào ghền đá. Yến sào được hình thành từ dịch tiết ra từ nước miếng của chim trống và yến mái. Kết dính cùng với vài cây cỏ cùng với lông chim yến. Khi nước miếng khô lại thì nó sẽ tạo nên một sợi cứng cáp.

Vì thế chim trống và chim mái ngày này qua ngày khác làm tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con trên tổ đó. Đặc điểm nổi bật của chim yến là chân ngắn, nên không đậu được trên mặt đất hay là trên cành cây. Chim yến chỉ có cách đu thân trên những vách đá cheo leo. Yến thường bay 15h mọi ngày, nên những động tác đều hoạt động trong lúc đang bay.

Vì vậy chim yến dựng tổ ở những vách đá cao cheo leo. Đồ ăn chính của chim yến là từ những côn trùng: kiến vàng, mối và được tiết ra từ nước bọt dưới tuyến lưỡi. Khoa học đã chứng minh trong tổ yến có quá nhiều vi lượng và chất khoáng. Cực kì tốt cho xương, thần kinh trí não. Đáng chú ý có trên 18 acid amin hỗ trợ cải thiện nhanh các mô bị ảnh hưởng. Hoặc bị những chất độc hại viêm nhiễm. Thế nên yến sào được mọi người xem giống như thức uống thuốc như thần.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Cao Cấp được kết thành như thế nào?

Tổ yến được tạo ra từng mảng sợi mỏng, được bết dính vào nhau rất chắc nịch. Thường có màu cam nhạt, có mùi tanh nồng. Trong Bán Tổ Yến Nguyên Chất Cao Cấp có các thành phần: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được mệnh danh là sản phẩm dùng để phục hồi sức khỏe và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Cao Cấp là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn chưa có tác nhân đụng vào. Và các dưỡng chất vốn có của yến khi được thu hoạch. Chắc chắn không pha trộn thêm một chất nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học làm màu, tạo mùi hay tạo enne độ ẩm nào. Chỉ được làm sạch hay được tách ra lặt lông nhưng không thêm một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Cao Cấp từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Cao Cấp 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất Cao Cấp và yến có pha tạp chất?

Khai thác Bán Tổ Yến Nguyên Chất Cao Cấp rất là khó khăn, vì vị trí gai góc. Có thể người khai thác yến phải gặp rủi ro để có được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được thu hoạch rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Pha tạp chất vào tổ yến để kiếm thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên một số người bán yến đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu không may bạn mua nhằm tổ yến kém chất lượng này, thì có thể bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn gởi đến các bạn:

  1. Đầu tiên bạn phải tìm mua và chọn lựa những nơi chuyên phân phối yến đầy uy tín và chất luongj tốt.

Thường thường thì giá thành yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến tất nhiên sẽ là cửa tiệm lớn, cao cấp.

  • Tìm kiếm đầy đủ thông tin chi tiết về cửa hàng bạn cần mua.
  • Tìm hiểu các thông tin ý kiến từ người đã sử dụng và tìm mua từ cửa tiệm.
  • Phần trao đổi thông tin đón tiếp người mua có đảm bảo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Bạn có thể nhìn xem yến thô để thẩm định. Nhìn vào đặc điểm tổ yến có những sợi mỏng dính chặt vào nhau. Có kết thêm lông chinm yến, hơi nhô lên. Phần thân dưới dày, thân trên thì mỏng. Còn yến dỏm thì các sợi rời ra và riêng lẻ với nhau.
  • Yến tổ khô giòn, dễ vụn nát, yến giả mạo thì mềm.
  • Bán Tổ Yến Nguyên Chất Cao Cấp ngửi thấy tanh nồng đặc biệt giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến giả sẽ có mùi do các chất tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không quá 15 g. Còn yến nhái thì lúc nào cũng hơn 20g. Kích cỡ thường có của yến thô là phần đáy thì 4-6 cm. Bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Do yến có màu cam nhạt khi đưa ra dưới ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng xuyên qua tổ yến. Còn tổ yến có tạp chất sẽ bị mờ đục và ánh sáng sẽ không chiếu qua được. 5. Cho vào nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn luôn đúng”. Dù có bị nước bao phủ thì tổ yến vẫn luôn luôn giữ được mùi tanh đặc sắc, không bị tan ra và thay đổi màu sắc. Không cần bàn thì chắc chắn hàng dỏm sẽ như thế nào khi gặp nước rồi nhé: sẽ bị rả rời, thậm chí nở to ra và sẽ bị thay đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng cách thuỷ đến chín, khi xem ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không có chi tiết bị rả ra, bị sền sệt hay bị mất hình dáng sợi lúc đầu. Màu thì vẫn y nguyên. Còn hàng giả mạo thì không nói nhiều mình cũng thừa biết. Khi mở bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ để ý thấy yến thay đổi hình dạng, tan ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất Cao Cấp.

  • Vậy nên để tổ yến ở nơi kín ( không nên kín) quá, không ẩm thấp. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ bị ẩm và mốc.
  • Đậy nắp kĩ sau mỗi lần sử dụng. Chỗ nào có khí trời ẩm ướt chúng ta nên nhớ chú ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ là thực phẩm rất giàu dưỡng chất, cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần lưu ý để bảo quản cho tốt. Lỡ như vô tình sẽ làm mất đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Ảnh hưởng rất hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Thời gian tiêu dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miển nhiễm. Vì các cơ quan của người tuổi cao sẽ yếu đi nên sẽ dễ nhiễm bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Cơ xương khớp phát triển tốt.
  • Trí não hoạt bát, tinh thần sảng khoái, trí não minh mẫn.
  • Long đòm, giảm ho, bổ phế.
  • Giúp đào thải độc cơ thể….

Lưu ý: Những người tuổi cao đang nhiễm bệnh ngoài da, viên gian, viêm phế quản cấp. Người cảm mạo, chân tay tê lạnh, đau đầu..

  1. Đối với trẻ nhỏ.

  • Hàm lượng Protein cao có trong tổ yến sẽ ít nhiều đẩy mạnh sự lớn lên của trẻ.
  • Những chất khoáng và chất cần thiết có trong yến sẽ thúc đẩy cảm giác ăn uống của trẻ. Hỗ trợ trẻ thèm ăn. Hệ tiêu hoá được cải thiện.
  • Giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vượt qua được những ngày bệnh vặt vảnh.
  • Thành phần Acid amin dồi dào sẽ trợ giúp trẻ tăng mạnh sự chuyển đổi năng lượng.Tạo nên tiến trình hoán đổi chất diễn ra thường xuyên. Trẻ em sẽ hấp thụ mạnh các chất bổ từ đồ ăn.
  • Độ canxi rất cao sẽ hỗ trợ cho xương tăng trưởng, chiều cao sẽ được cải thiện.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi nên nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn yếu ớt không nên dùng yến trong lúc này. Trẻ trên 1 tuổi được nếm thử nhưng chỉ 1 lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức đề kháng cho bà mẹ lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các dưỡng chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất cần thiết khi thai nghén.
  • Hạn chế tình trạng thai nghén,mệt mỏi.
  • Phòng ngừa trầm cảm sau sinh.
  • Qúa trình lão hoá diễn ra chậm, giúp cho người mẹ mang thai nước da mềm mịn, trắng hồng.
  • Bồi bổ khí huyết giúp người mẹ nhanh phục hồi sau sinh.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến tổ có hơn 31 chất và vi khoáng. Nên khi chúng ta thưởng thức sẽ làm cho cơ thể nhanh phục hồi và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm giảm đi những chất dinh dưỡng có bổ ích.

Không nên hấp yến chung với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, củ sâm cũng là 1 sản phẩm cực bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ kết hợp cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, tim đập liên tục, tăng huyết áp……..

Không nên dùng nồi hay các đồ dụng dễ bắt nhiệt nhanh để hấp yến.

Chỉ nên hấp yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt óc chó, bí đỏ, táo đỏ, lá dứa……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi cần ăn uống chúng ta trộn chung lại thì sẽ thưởng thức hết được công dụng của từng loại ạ.

Tránh bật bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để tâm đến số lượng dùng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta ăn thường xuyên được đâu. Không khéo lại mất tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy.

Thời điểm thưởng thức yến tốt nhất là 30 phút trước khi ăn sáng. Bữa xế giữa 2 bữa ăn chính. 30 Phút trước khi đi ngủ nhé .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách dùng yến như: yến chưng cách thuỷ táo đỏ, nhãn nhục, kỷ tử, hạt sen….có khi yến dùng làm để nấu cháo cá chép, hạt sen, các loại đậu….nhưng tại đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ làm và dễ chuẩn bị nhất đó là yến chưng đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: tổ yến. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Bát, rây lượt, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: bỏ yến vào tô nước ngâm cho đến khi yến bung ra là được. (Khoảng 20 phút). Loại bỏ tạp chất: dùng 1 bát nước và 1 cái nhíp để lượm cây cỏ, những chất bẩn có trong yến. Sử dụng nhíp nhúng vào nước để cho lông sẽ rơi ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây lọc: cho yến vào rây cùng chậu nước. Ta dùng thìa chà nhẹ để những bụi bặm và lông rớt ra ngoài. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến lúc trong sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Thả yến đã làm sạch vào nồi chưng yến. Cho khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy nắp lại. Bật bếp lên. Canh nước sôi ta cho đường phèn vừa ý vào. Đảo nhẹ đều tay cho đến lúc tan. Trông đến lúc yến nổi trên nước thì tắt bếp nhé. Nguội hẵn và để ngăn mát thưởng thức sẽ ngon hơn. Lưu ý nhỏ:

  • Giờ tối đa chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Thời gian cất giữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh.

Phần trên là tất cả những điều Gocy muốn đem đến, để người tiêu dùng sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm tổ yến, đảm bảo chất lượng. Không nguy hiểmcho người sử dụng và đem lại cho mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0898124304
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon