Bán Tổ Yến Nguyên Chất Đường Phèn

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nhắc đến tổ yến thì hễ ai trong chúng ta đều phải tin 1 điều rằng: yến là một thực phẩm bổ dưỡng và tốt nhất cho người tiêu dùng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất Đường Phèn (yến thô) là cái tên mà nhiều người thường truyền nhau nhất. Vì sức khỏe là lí do mà con người thời nay quan tâm và chú trọngđến. Không may mua phải hàng dỏm thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vậy hãy cùng gocy tìm hiểu thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Đường Phèn là gì?

Yến thô hay còn gọi là yến sào. Có hình thù giống như cái chén và có phần hơi nhô lên cao. 1 Nữa được bấu vào thân vách đá. Yến sào được hình thành từ dịch tiết ra từ nước miếng của chim đực và chim yến cái. Kết hợp cùng với vài lá cây cùng với lông chim yến. Khi nước bọt ráo lại thì tổ yến sẽ làm nên một sợi cứng cáp.

Cứ thế chim trống và chim mái hằng ngày làm tổ để yến mái có thể đẻ trứng và nuôi con ở tổ đó. Đặc trưng của chim yến là chân ngắn, nên không bám được trên bề mặt đất hay là ở trên cành cây cao. Loài yến chỉ có cách đu thân mình trên những mỏm đá cao vút. Yến có thể bay 15h mỗi ngày, nên những động tác đều hoạt động trong khi bay.

Vì vậy chim yến làm tổ ở những vách đá cao hiểm trở. Thức ăn chủ yếu của loài yến là từ những loài côn trùng trong tự nhiên như muỗi, ruồi, mối và được tiết ra từ dịch dưới mô lưỡi. Các nhà khoa học đã chứng minh trong tổ yến có rất nhiều những nguyên tố cần thiết và những chất cơ thể rất cần. Cực tốt cho xương, thần kinh trí óc. Đáng chú ý có nhiều hơn 18 acid amin giúp phục hồi nhanh các tế bào bị tổn thương. Hoặc bị những chất độc hại viêm nhiễm. Thế nên yến sào được mọi người ví sánh như sản phẩm thần dược.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Đường Phèn được kết thành như thế nào?

Tổ yến được tạo thành từng mảng sợi mỏng, được đan xen dính vào nhau rất chắc chắn. Màu cam nhạt, mùi vị tanh nồng. Trong yến thô có các chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được mệnh danh là đồ ăn thức uống dùng để hồi phục sức khỏe và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Đường Phèn là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn chưa có tác nhân đụng vào. Và các chất sẵn có của yến khi được khai thác. Đảm bảo không pha trộn thêm một chất khác nào cả ví dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học làm màu, tạo mùi hay giữ ẩm nào. Chỉ được làm sạch bụi bẩn hay được chia phần nhỏ loại tạp chất nhưng không cho một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Đường Phèn từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Đường Phèn 100%

Các tổ yến từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất Đường Phèn và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch yến sào rất là nguy hiểm, vì địa hình hiểm trở. Có thể người thu hoạch yến phải gặp rủi ro để lấy được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được khai thác rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Pha tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên một số người kinh doanh đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu không may bạn mua nhằm sản phẩm không đúng chất lượng này, thì có thể bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài mẹo vặt Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Trước hết bạn phải tìm mua và tìm kiếm những chỗ chuyên phân phối yến đầy sự tin tưởng và chất luongj tốt.

Bình thường thì giá yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến hầu như sẽ là cửa hàng lớn, rất đẹp mắt.

  • Thu thập đầy đủ tin tức về cửa tiệm bạn cần chọn mua.
  • Kiếm tìm các tin tức ý kiến từ người đã dùng và chọn mua từ cửa tiệm.
  • Việc tư vấn đón tiếp bạn có tốt không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Bạn có thể nhìn tổ yến để đánh giá. Chủ yếu dựa vào yếu tố tổ yến có nhiều sợi mỏng dính chặt vào nhau. Có kết thêm lông chinm yến, hơi cao lên phần trên. Thân phía bên dưới dày, thân trên thì mỏng. Còn yến giả tạo thì các mảng sợi rả rời và không dính liền vào với nhau.
  • Yến tổ khô giòn, dễ vụn nát, yến dỏm thì mềm dịu.
  • Yến có mùi hơi tanh đậm mùi giống như lòng đỏ trứng gà. Còn yến nhái sẽ ngửi được mùi do chất tạo màu hay chất phụ gia.
  1. Trọng lượng.

Trọng lượng của tổ yến không quá 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng trên 20g. Size thường có của tổ yến là dưới đáy thì 4-6 cm. Bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Bởi vì yến tổ có sắc cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy ánh nắng xuyên qua tổ yến. Còn tổ yến có tạp chất sẽ bị mờ đục và tia nắng sẽ không xuyên qua được. 5. Đổ nước ngâm: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật nó sẽ vẫn là sự thật”. Dù có bị ở trong nước thì yến vẫn giữ trọn được mùi nồng tanh đặc trưng, không bị rời ra và biến màu. Không cần phải nói thì đảm bảo hàng nhái sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí còn nở ra và sẽ bị thay đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng đến chín, khi xem ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấy có yếu tố bị rời ra, bị nhão hay bị mất hình dáng sợi lúc đầu. Sắc màu thì vẫn y nguyên. Còn hàng giả thì khỏi phải nói mình cũng thừa biết. Khi nấu nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ để ý thấy yến đổi hình dạng ban đầu, tan ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất Đường Phèn.

  • Cần để yến thô ở nơi không có ánh sáng chiếu vào ( không nên kín) quá, không ẩm thấp. Nếu chúng ta để nơi quá kín sẽ làm cho tổ yến dễ nấm mốc.
  • Đậy nắp sau khi mở. Vị trí nào có khí trời mát lạnh chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ là sản phẩm rất giàu dinh dưỡng, cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần để ý để bao bọc cho tốt. Lỡ như vô tình sẽ làm hạn chế đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Tác dụng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng. Thời hạn dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu nhăt.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Hệ miễn dịch được cải thiện. Vì các chức năng của người tuổi cao sẽ bị hạn chế đi nên sẽ dễ mắc bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Tim mạch, đường huyết, áp huyết được ổn định ở mức an toàn.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Trí não hoạt bát, tinh thần sảng khoái, trí não minh mẫn.
  • Long đòm, giảm ho, bổ phế.
  • Trợ giúp thải chất độc cơ thể….

Lưu ý: Những người già đang bị bệnh da liễu, viên gian, bệnh về đường hô hấp. Người đang bị cảm sốt, cảm lạnh, đau bụng, tiêu chảy..

  1. Đối với em bé.

  • Hàm lượng Protein cao có trong tổ yến sẽ có công dụng tạo đà sự phát triển của trẻ.
  • Những khoáng thể và vi chất có trong yến sẽ ảnh hưởng đến vị giác của em bé. Hỗ trợ trẻ ăn ngon miệng. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Hỗ trợ cho hệ miễn dịch tốt để có thể lướt qua được những ngày bệnh vặt vảnh.
  • Chất Acid amin có rất nhiều sẽ giúp trẻ tăng mạnh sự chuyển hóa.Tạo nên giai đoạn hoán đổi chất diễn ra không ngừng. Trẻ nhỏ sẽ tiêu thụ mạnh các chất dinh dưỡng từ đồ ăn.
  • Độ canxi rất cao sẽ hỗ trợ cho xương phát triển, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi khuyến cáo nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn yếu kém không nên dùng tổ yến trong lúc này. Trẻ em trên 1 tuổi được sử dụng nhưng chỉ 1 liều lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng khả năng miễn nhiễm cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những chất dinh dưỡng cần thiết khi có thai.
  • Hạn chế việc thai nghén,mệt mỏi.
  • Phòng ngừa hội chứng trầm cảm.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, mang đến cho người mẹ nước da mịn màng, trắng hồng.
  • Bồi bổ khí huyết giúp người làm mẹ sớm phục hồi sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 dưỡng chất và chất khoáng. Nên khi chúng ta thưởng thức sẽ làm cho cơ thể nhanh hồi phục và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Tránh chưng cách thuỷ yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm giảm đi rất nhiều dưỡng chất có lợi.

Tránh chưng yến cùng với sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 sản phẩm rất bổ dưỡng. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ kết hợp cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đau bụng, tim đập liên tục, áp huyết cao……..

Không nên dùng nồi hay các vật dụng bắt nhiệt nhanh để chưng cách thuỷ yến.

Chỉ nên hấp yến riêng và các loại hạt riêng như: như hạt điều, bí đỏ, táo đen, kỉ tử……vì mỗi hạt đều có thời gian chín nhất định. Khi muốn sử dụng chúng ta trộn chung lại thì sẽ hưởng thụ hết được tác dụng của từng loại ạ.

Không nên đun ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để tâm đến số lượng ăn uống nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta thường dùng được đâu. Không may lại phí tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy.

Thời gian sử dụng yến tốt nhất là trước khi ăn sáng 30 phút. Ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. 30 Phút trước khi đi ngủ nhé .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có rất nhiều cách dùng yến như: yến hấp táo đen, đường phén, lá dứa, củ sen….có khi yến dùng làm để nấu cháo thịt bằm, bí đỏ, cá hồi….nhưng hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức dễ và đơn giản nhất đó là yến hấp đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: yến thô. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước, nhíp. Tô, rây lượt, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: bỏ yến vào chén nước ngâm cho đến khi yến bung ra là được. (Khoảng 20 phút). Lọc bỏ các chất lạ: dùng 1 bát nước và 1 cái nhíp để lượm lá cây, rất nhiều chất lạ có trong yến. Sử dụng nhíp cho vào nước để cho lá cây sẽ rơi ra. Làm sạch yến bằng rây lọc: thả yến vào rây cùng chậu nước. Ta lấy thìa chà xát nhẹ để những bụi bặm và cỏ cây trôi ra ngoài. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Để yến đã làm cẩn thận vào nồi chưng yến. Thêm khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Bật bếp lên. Nhìn nước sôi ta đổ đường phèn vừa sở thích vào. Đảo đi đảo lại nhẹ đều tay cho đến lúc tan. Nhìn xem đến lúc yến nổi lên trên mặt nước thì khoá bếp nhé. Nguội hẵn và để ngăn mát dùng sẽ ngon hơn. Lưu ý nhỏ:

  • Giờ nhiều nhất chưng yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi bảo quản yến là 5-7 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh.

Phần trên là mọi điều Gocy muốn đem đến, để người tiêu dùng sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm tổ yến, đảm bảo tốt. Lành mạnhcho người sử dụng và đem lại cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0898124304
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon