Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Tốt Nhất

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nói đến tổ yến thì mọi người trong chúng ta đều phải đánh giá cao 1 điều rằng: yến là một sản phẩm nhiều dưỡng chất và cực tốt cho người sử dụng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Tốt Nhất (yến thô) là tên gọi mà tất cả mọi người hay bảo với nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là điều mà con người hiện nay chú ý và nhắmđến. Không may mua phải hàng nhái thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vậy hãy cùng gocy xem bài viết này thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Tốt Nhất là gì?

Yến thô hay còn gọi là yến sào. Có hình dạng như là cái chén và có hơi nhô lên phần trên. 1 Nữa được dính chặt vào vách đá. Yến sào được làm nên từ tuyến nước bọt ở miệng của yến trống và yến mái. Hoà quyện cùng với vài lá cây cùng với lông chim yến. Khi nước miếng khô lại thì tổ yến sẽ tạo ra một đường cứng.

Vì thế chim trống và chim mái hằng ngày làm tổ để yến mái có thể đẻ trứng và nuôi con ở tổ đó. Đặc trưng của giống chim yến là chân ngắn, nên không đứng được trên mặt đất hay là trên cành cây. Loài yến chỉ có cách đu tấm thân trên những vách đá cao vút. Yến thường xuyên bay 15h mỗi ngày, nên mọi cử động đều làm việc trong lúc bay.

Cho nên chim yến làm tổ ở trên những vách đá cao cheo leo. Thức ăn chính của loài yến là từ những côn trùng trong thiên nhiên và được chiết ra từ dịch tiết dưới khoang lưỡi. Khoa học đã nghiên cứu trong tổ yến có chứa rất nhiều vi lượng và chất khoáng. Cực kì tốt cho xương, thần kinh trí óc. Đặc biệt có trên 18 acid amin hỗ trợ hồi phục nhanh các mô bị tác động xấu. Có khi bị những chất độc hại tấn công. Thế nên yến sào được chúng ta sánh như thực phẩm thuốc thần.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Tốt Nhất được kết thành như thế nào?

Tổ yến được hình thành từng mảng sợi mỏng, được kết dính vào nhau rất chắc chắn. Có màu cam nhạt, ngửi thấy mùi tanh nồng. Trong tổ yến có các chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được mệnh danh là thực phẩm dùng để tài bồi sức khỏe và tăng sức mạnh cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Tốt Nhất là tổ yến còn y hình dạng ban đầu hay là còn chưa có tác nhân đụng vào. Và các dưỡng chất có sẵn của yến khi được gom nhặt. Chắc chắn không trộn thêm một chất nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các thành phần hoá học tạo màu, làm ra mùi hay chất tạo ẩm nào. Chỉ được làm sạch hay được chia phần nhỏ loại tạp chất nhưng không thêm một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Tốt Nhất từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Tốt Nhất 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều đàm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Tốt Nhất và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch tổ yến rất là khổ cực, vì địa lý cheo leo. Cho nên người thu hoạch yến phải bỏ mạng mình để có được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được khai thác rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Pha tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên nhiều người bán yến đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu không may bạn mua nhằm tổ yến kém chất lượng này, thì xem như bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài mẹo vặt Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Trước tiên bạn phải tìm mua và lựa chọn những nơi chuyên cung cấp yến đầy sự tin tưởng và chất luongj tốt.

Bình thường thì tiền mua yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến hầu như sẽ là gian hàng lớn, cầu kì.

  • Tìm kiếm đầy đủ tin tức về cửa hàng bạn cần chọn mua.
  • Tìm kiếm các bình luận đóng góp ý kiến từ người đã dùng và mua từ cửa tiệm.
  • Khâu trả lời câu hỏi phục vụ khách hàng có nhiệt tình không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Khách hàng có thể nhìn xem yến sào để nhận xét. Dựa vào nét đặc trưng của tổ yến có rất nhiều sợi mỏng dính chặt vào nhau. Có kết thêm lông chim, hơi nhô lên phía trên. Thân phía bên dưới dày, Phần thân trên thì mỏng. Còn yến giả tạo thì các tảng sợi rời ra và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến thô giòn, dễ gãy vụn, yến giả mạo thì mềm dịu.
  • Yến có mùi tanh đậm mùi giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến giả sẽ có mùi do chất tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Trọng lượng của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng vượt trên 20g. Kích cỡ thường thấy của yến thô là dưới đáy thì 4-6 cm. Phần bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Vì yến tổ có màu sắc cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy ánh nắng xuyên qua tổ yến. Còn tổ yến có tạp chất sẽ bị mờ đục và ánh sáng sẽ không chiếu qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật nó sẽ vẫn là sự thật”. Dù có bị ngâm trong nước thì yến tổ vẫn luôn luôn giữ được mùi vị tanh đặc biệt, không bị tan ra và thay đổi màu sắc. Không cần phải nói thì đảm bảo hàng giả sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị rời rạc, thậm chí còn nở ra và sẽ bị thay đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta hấp đến chín, khi nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấy có hiện tượng bị rời ra, bị nhão hay bị mất hình dáng sợi khi còn nguyên tổ. Màu thì vẫn y nguyên. Còn hàng dỏm thì không nói nhiều mình cũng thừa biết. Khi bật bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ thấy yến đổi hình dạng ban đầu, rời riêng ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất Giá Tốt Nhất.

  • Vậy nên để tổ yến ở nơi không có ánh nắng chiếu vào ( không nên kín) quá, thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ nấm mốc.
  • Sau mỗi lần sử dụng nhớ đóng nắp cẩn thận. Vị trí nào có thời tiết ẩm ướt chúng ta nên nhớ chú ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ là sản phẩm rất nhiều dưỡng chất, cực tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần lưu ý để bảo quản cho tốt. Không may vô tình sẽ làm giảm đi các chất quý giá có trong tổ yến. Tác dụng xấu đến sức khỏe người dùng. Thời gian dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu nhăt.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miển nhiễm. Vì các tế bào của người già sẽ yếu đi nên sẽ dễ mắc bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Cải thiện huyết áp, đường huyết, tim mạch.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Tăng cường trí não, giúp đầu óc trở nên minh mẫn.
  • Khí quản lưu thông tuần hoàn tốt, giảm ho, giảm đờm.
  • Hỗ trợ đào thải chất độc cơ thể….

Lưu ý: Những người cao tuổi đang bị bệnh da liễu, viên gian, bệnh về đường hô hấp. Người cảm mạo, chân tay tê lạnh, đau đầu..

  1. Đối với trẻ em.

  • Dưỡng chất Protein rất cao có trong tổ yến sẽ có chức năng tạo đà sự phát triển của trẻ.
  • Những khoáng chất và vi chất có trong yến sẽ thúc đẩy vị giác của trẻ. Giúp trẻ ăn ngon miệng. Giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt.
  • Trợ giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vượt qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Các chất Acid amin dồi dào sẽ trợ giúp trẻ đẩy mạnh sự chuyển hóa.Tạo nên giai đoạn hoán đổi chất diễn ra thường xuyên. Trẻ nhỏ sẽ hấp thu mạnh các chất bổ từ thức ăn.
  • Lượng canxi rất cao sẽ hỗ trợ cho xương phát triển, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi khuyến khích nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. 12 Tháng tuổi trở xuống hệ tiêu hóa còn yếu kém không nên dùng tổ yến trong thời điểm này. Trẻ trên 1 tuổi được dùng nhưng với 1 tỉ lệ rất nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng cường sức đề kháng cho bà mẹ lẫn thai nhi.
  • Bổ sung dưỡng chất: như sắt, canxi, kẽm….là những những dưỡng chất thiết yếu khi có thai.
  • Hạn chế việc thai hành,buồn nôn.
  • Hạn chế trầm cảm sau sinh.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, đem đến cho người mẹ mang thai nước da mềm mướt, trắng hồng.
  • Bồi bổ khí huyết hỗ trợ người mẹ sớm phục hồi sau sinh.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến tổ có hơn 31 chất và vi khoáng. Nên khi chúng ta thưởng thức sẽ làm cho cơ thể rất nhanh lấy lại sức và cải thiện sức khỏe rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Tránh chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hao hụt đi nhiều chất dinh dưỡng có ích.

Tránh hấp yến cùng với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 thực phẩm rất bổ dưỡng. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ chưng cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, tim đập liên tục, áp huyết cao……..

Không nên dùng nồi hay các dụng cụ dễ bắt nhiệt nhanh để chưng cách thuỷ yến.

Nên hấp yến riêng và các loại hạt riêng như: như hạt điều, bí ngô. Táo khô, táo tàu, lá dứa……vì mỗi hạt đều có thời gian chín nhất định. Khi muốn dùng chúng ta trộn chung lại thì sẽ hưởng thụ hết được mùi vị của từng loại ạ.

Không nên mở bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để tâm đến liều lượng ăn uống nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta lạm dụng được đâu. Không may lại lãng phí tiền mà còn hại đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc thưởng thức yến tốt nhất là khoảng cách 30 phút sau khi ăn sáng. Bữa xế giữa 2 bữa ăn chính. Ban tối, 30 phút trước khi bạn lên giường ngủ .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có nhiều cách sử dụng yến như: yến chưng táo đỏ, củ năng….hoặc yến dùng để nấu cháo thịt xay, bí ngô, cá….nhưng hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức dễ làm và dễ chuẩn bị nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: yến thô. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Tô, rây lượt, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: bỏ yến vào chén nước ngâm cho đến khi yến bung ra là được. (Khoảng 20 phút). Loại bỏ tạp chất: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để lặt cây cỏ, nhiều chất lạ có trong yến. Sử dụng nhíp nhúng vào nước để cho cỏ cây sẽ trôi ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây lọc: cho yến vào rây cùng thau nước. Ta dùng muỗng lượt nhẹ để những chất cặn bã và lá cây rơi ra ngoài. Làm nhiều lần cho đến khi nhìn thấy sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Để yến đã làm cẩn thận vào nồi chưng yến. Cho khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy kín nắp lại. Vặn bếp lên. Canh nước sôi ta thả đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Đảo nhẹ đều tay cho đến khi thấy đường tan. Canh đến khi yến nổi trên mặt nước thì khoá bếp nhé. Nguội hẵn và để vào ngăn mát dùng sẽ rất ngon khi uống lạnh. Lưu ý nhỏ:

  • Thời gian không quá chưng yến khoảng 45-60 phút.
  • Ngày trữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Trên đây là tất cả những điều Gocy muốn gởi đến, để khách hàng sẽ tìm kiếm cho mình một sản phẩm tổ yến, bảo đảm rất tốt. Không nguy hạicho người tiêu dùng và đem đến cho mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0898124304
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon