Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 2

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nói đến tổ yến thì mọi người trong chúng ta đều phải công nhận 1 điều rằng: yến là một thực phẩm bổ dưỡng và rất tốt cho người dùng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 2 (yến thô) là tên gọi mà mọi người thường hay bảo với nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là yếu tố mà mọi người hiện nay chú ý và nhắmđến. Lỡ như mua phải hàng giả thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vì thế hãy cùng gocy đọc bài viết dưới đây thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 2 là gì?

Tổ yến hay còn gọi là yến sào. Có hình giống như cái chén và có phần trên hơi nhô lên cao 1 tí. 1 Nữa được dính chặt vào ghền đá. Yến sào được hình thành từ nước miếng trong khoang miệng tiết ra của chim trống và yến mái. Kết hợp cùng với vài lá cây cùng với lông của chim yến. Khi dịch tiết nước miếng khô cứng lại thì tổ yến sẽ thành ra một sợi cứng.

Vì thế yến trống và yến mái hằng ngày làm tổ để yến mẹ có thể đẻ trứng và nuôi con trên tổ đó. Đặc điểm của loài yến là chân ngắn, nên không bám được trên bề mặt đất hay là ở trên cành cây cao. Giống chim yến chỉ có cách đu thân mình trên những mỏm đá cheo leo. Yến thường bay 15h hằng ngày, nên mọi cử động đều hoạt động trong khi bay.

Vì thế chim yến dựng tổ trên những vách đá cao hiểm trở. Đồ ăn chính của loài yến là từ những côn trùng trong thiên nhiên và được tạo ra từ nước bọt dưới khoang lưỡi. Nhà nghiên cứu khoa học đã nghiên cứu trong tổ yến có rất nhiều những nguyên tố cần thiết và chất khoáng. Rất tốt cho xương, thần kinh trí não. Đặc biệt có nhiều hơn 18 acid amin hỗ trợ phục hồi nhanh các cơ bị tổn thương. Có khi bị những chất độc hại viêm nhiễm. Cho nên Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 2 được tất cả mọi người ví như thức uống thuốc như thần.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 2 được kết thành như thế nào?

Tổ yến được kết thành từng sợi mỏng, được đan xen dính vào nhau rất chắc chắn. Có màu cam nhạt, ngửi thấy mùi tanh nồng. Trong Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 2 có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được mệnh danh là thực phẩm sử dụng để hồi phục sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 2 là tổ yến còn y hình dạng ban đầu hay là còn y hiện trạng. Và các thành phần có sẵn của yến khi được gom nhặt. Đảm bảo không pha trộn thêm một chất nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các thành phần hoá học làm màu, tsoj nên mùi giống hay tạo enne độ ẩm nào. Chỉ được làm sạch bụi bẩn hay được chia phần nhỏ loại tạp chất nhưng không thêm một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 2 từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 2 100%

Các tổ yến từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 2 và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch yến thô rất là khó khăn, vì vị trí hiểm trở. Trường hợp xấu người khai thác yến phải gặp rủi ro để có được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được mang về rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Pha tạp chất vào tổ yến để kiếm thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên một số người kinh doanh đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu không may bạn mua phải tổ yến không đúng chất lượng này, thì xem như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn mang đến các bạn:

  1. Trước tiên bạn phải chọn mua và kiếm tìm những nơi chuyên phân phối yến đầy sự tin tưởng và đảm bảo chất lượng.

Thường thì tiền mua yến rất cao, nên chỗ bày bán yến tất nhiên sẽ là cửa hàng lớn, sang trọng.

  • Tìm kiếm đầy đủ thông tin chi tiết về cửa tiệm bạn cần tìm mua.
  • Tìm kiếm các tin tức đóng góp ý kiến từ người đã dùng và mua từ cửa hàng.
  • Khâu trả lời câu hỏi phục vụ người mua có nhiệt tình không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Người mua có thể xem thấy tổ yến để thẩm định. Nhìn vào yếu tố tổ yến có những mảng mỏng có từng sợi nhỏ đan xen dính chặt vào nhau. Có kèm thêm lông chinm yến, hơi cao lên phần trên. Thân dưới dày, Phần thân trên thì mỏng. Còn yến dỏm thì các mảng sợi rời rạc và không dính liền vào với nhau.
  • Yến thô dễ vỡ, dễ vụn nát, yến giả mạo thì không được khô cứng.
  • Tổ yến có mùi vị tanh đặc trưng giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến nhái sẽ ngửi được mùi do chất tạo màu hay chất gia phụ trộn lẫn.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không hơn 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng trên 20g. Kích cỡ thường thấy của yến thô là đáy thì 4-6 cm. Phần bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Vì yến có màu sắc cam nhạt khi đưa ra dưới ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có trộn lẫn chất khác sẽ bị đục và tia nắng sẽ không thấu qua được. 5. Đổ nước ngâm: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn luôn đúng”. Dù có bị ở trong nước thì yến tổ vẫn giữ trọn được mùi tanh đặc trưng, không bị tan ra và đổi màu. Không cần bàn thì bảo đảm hàng giả mạo sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị rả rời, thậm chí nở to ra và sẽ bị đổi màu.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta hấp đến chín, khi nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấy có chi tiết bị rời ra, bị sền sệt hay bị mất hình sợi khi còn nguyên tổ. Sắc màu thì vẫn y nguyên. Còn hàng giả mạo thì không cần nói mình cũng thừa biết. Khi mở bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ thấy yến bị mất dạng, rả rời và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 2.

  • Cần để yến thô ở nơi không có ánh nắng chiếu vào ( không nên kín) quá, thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ ẩm mốc.
  • Đậy nắp kĩ sau mỗi lần sử dụng. Nơi nào có khí trời ẩm thấp chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là đồ ăn thức uống rất giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bảo quản cho tốt. Lỡ như vô tình sẽ làm mất đi các dưỡng chất quý giá có trong tổ yến. Tác động rất hại đến sức khỏe người sử dụng. Thời hạn tiêu dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miễn dịch. Vì các tế bào của người tuổi cao sẽ kém đi nên sẽ dễ nhiễm bệnh.
  • Giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Giảm đau nhức xương khớp.
  • Tăng cường trí não, giúp đầu óc trở nên minh mẫn.
  • Khí quản lưu thông tuần hoàn tốt, giảm ho, giảm đờm.
  • Giúp giải chất độc cơ thể….

Lưu ý: Những người già đang nhiễm bệnh về da, viên gian, bệnh hô hấp. Người đang bị cảm sốt, cảm lạnh, đau bụng, tiêu chảy..

  1. Đối với trẻ nhỏ.

  • Dưỡng chất Protein cao có trong tổ yến sẽ tác dụng làm đòn bẩy sự thay đổi cao lớn của trẻ em.
  • Những chất khoáng và chất cần thiết có trong yến sẽ thúc đẩy cảm giác ăn uống của trẻ nhỏ. Hỗ trợ trẻ mau đói và thèm ăn. Hệ tiêu hoá được cải thiện.
  • Hỗ trợ cho hệ miễn dịch tốt để có thể vực qua được những bệnh vặt vảnh.
  • Các chất Acid amin phong phú sẽ trợ giúp trẻ tăng mạnh sự chuyển đổi năng lượng.Giúp cho tiến trình hoán đổi chất diễn ra không ngừng. Trẻ sẽ tiêu thụ mạnh các dưỡng chất từ đồ ăn.
  • Lượng canxi cao sẽ trợ giúp cho xương phát triển, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi khuyến khích nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. 12 Tháng tuổi trở xuống hệ tiêu hóa còn yếu ớt không nên dùng tổ yến trong tuổi này. Trẻ em trên 1 tuổi được dùng nhưng với 1 liều lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng khả năng miễn nhiễm cho bà mẹ mang thai lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những chất cần thiết khi có thai.
  • Hạn chế khả năng thai nghén,buồn nôn.
  • Hạn chế trầm cảm sau sinh.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, giúp cho người mẹ mang thai da mềm mịn, trắng hồng.
  • Cung cấp khí huyết trợ giúp người mẹ sớm cải thiện sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 dưỡng chất và vi khoáng. Nên khi chúng ta dùng sẽ giúp cho cơ thể nhanh hồi phục và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Tránh hấp yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm mất đi nhiều chất dinh dưỡng có ích.

Không nên chưng yến chung với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, củ sâm cũng là 1 sản phẩm rất bổ dưỡng. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nguyện cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đau bụng, tim đập nhanh, tăng huyết áp……..

Tránh dùng nồi hay các vật dụng bắt nhiệt nhanh để chưng cách thuỷ yến.

Tốt nhất hấp yến riêng và các hạt khô riêng như: như hạt điều, bí ngô. Táo khô, táo đen, hạt chia……vì mỗi món đều có thời gian chín nhất định. Khi thích ăn uống chúng ta pha lẫn lại thì sẽ thưởng thức hết được mùi vị của từng loại ạ.

Hạn chế mở bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để tâm đến số lượng ăn uống nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta thường dùng được đâu. Không may lại phí tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy.

Thời điểm dùng yến tốt nhất là 30 phút trước khi ăn sáng. Bữa xế giữa 2 bữa ăn chính. 30 Phút trước khi đi ngủ nhé .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có nhiều cách dùng yến như: yến chưng cách thuỷ táo đen, hạt hạnh nhân….có khi yến dùng để nấu cháo thịt xay, bí ngô, cá….nhưng ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn phương cách dễ nhất và nhanh nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: Bán Tổ Yến Nguyên Chất Loại 2. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước lọc, nhíp. Chén, rây, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: bỏ yến vào chén nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Lọc bỏ các chất lạ: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để lượm lá cây, những chất lạ có trong yến. Sử dụng nhíp chần vào nước để cho lá cây sẽ rơi ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây: thả yến vào rây lượt cùng âu nước. Ta lấy muỗng chà xát nhẹ để những bụi bặm và lá cây rơi ra ngoài. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến lúc sạch sẽ.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm cẩn thận vào nồi chưng yến. Đổ khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy kín nắp lại. Mở bếp lên. Canh nước sôi ta cho đường phèn vừa sở thích vào. Đảo đi đảo lại nhẹ đều tay cho đến khi tan. Trông đến lúc yến nổi lên trên mặt nước thì khoá bếp nhé. Để nguội và để vào ngăn mát sử dụng sẽ ngon hơn. Lưu ý nhỏ:

  • Giờ không quá chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Ngày cất giữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh.

Trên đây là những điều Gocy muốn đem đến, để bạn sẽ chọn lựa cho mình một thực phẩm yến thô, bảo đảm tốt. Lành mạnhcho người sử dụng và đem đến cho mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0898124304
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon