Bán Tổ Yến Nguyên Chất Nguyên Sợi

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nói đến tổ yến thì hễ ai trong chúng ta đều phải tin 1 điều rằng: yến là một thực phẩm nhiều dưỡng chất và tốt nhất cho người tiêu dùng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất Nguyên Sợi (yến thô) là tên mà mọi người hay nói với nhau nhất. Vì sức khỏe là lí do mà con người ta thời nay chú ý và hướngđến. Lỡ may mua phải hàng kém chất lượng thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vì thế hãy cùng gocy tìm hiểu thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Nguyên Sợi là gì?

Yến thô hay còn gọi là yến sào. Có hình như là cái chén và có hơi nhô lên phần trên. 1 Nữa được bấu vào ghền đá. Yến sào được tạo nên từ tuyến nước bọt ở miệng của yến trống và chim mái. Kết dính cùng với vài cỏ cây cùng với lông của chim yến. Khi nước bọt ráo lại thì tổ yến sẽ hình thành một sợi cứng cáp.

Tiếp tục chim bố và chim mẹ hằng ngày làm tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con ở tổ đó. Đặc trưng của loài yến là chân ngắn, nên không bám được trên mặt đất hay là ở trên cành cây cao. Chim yến thường treo tấm thân trên những vách đá cao vút. Yến thường xuyên bay 15h mỗi ngày, nên mọi sinh hoạt đều hoạt động trong khi bay.

Vì thế chim yến xây tổ ở những vách đá cao cheo leo. Món ăn thường ăn của loài yến là từ những côn trùng: kiến vàng, mối và được chiết ra từ nước bọt dưới mô lưỡi. Các nhà khoa học đã chứng minh trong tổ yến có chứa rất nhiều vi lượng và những chất cơ thể rất cần. Cực kì tốt cho xương, thần kinh trí óc. Đáng chú ý có hơn 18 acid amin giúp hỗ trợ hồi phục nhanh các cơ bị tổn thương. Hoặc bị những chất độc hại tấn công. Cho nên yến sào được tất cả mọi người sánh như thực phẩm thần dược.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Nguyên Sợi được kết thành như thế nào?

Tổ yến được hình thành từng sợi mỏng, được bết dính vào nhau rất chặt chẻ. Màu cam nhạt, có mùi tanh nồng. Trong Bán Tổ Yến Nguyên Chất Nguyên Sợi có các thành phần: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được mệnh danh là sản phẩm sử dụng để bồi bổ sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Nguyên Sợi là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn nguyên cấu trúc. Và các dưỡng chất vốn có của yến khi được khai thác. Đảm bảo không hoà lẫn thêm một chất nào cả giả dụ như bột mì. Bột bắp hay các thành phần hoá học tạo nên màu sắc, làm ra mùi hay giữ ẩm nào. Chỉ được tách lấy bụi và chất bẩn hay được sơ chế nhưng không cho một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Nguyên Sợi từ Gocy:

Gocy là một nhà sản xuất tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Nguyên Sợi 100%

Các tổ yến từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất Nguyên Sợi và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch yến thô rất là khổ cực, vì địa lý hiểm trở. Có thể người khai thác yến phải gặp rủi ro để lấy được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được khai thác rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Bỏ thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên một số người bán yến đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu chẳng may bạn chọn mua sản phẩm kém chất lượng này, thì xem như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn mang đến các bạn:

  1. Đầu tiên bạn phải chọn mua và lựa chọn những nơi chuyên cung ứng yến đầy uy tín và đảm bảo chất lượng.

Thường thường thì tiền mua yến rất cao, nên chỗ bán yến hầu như sẽ là gian hàng lớn, sang trọng.

  • Thu thập đầy đủ thông tin chi tiết về gian hàng bạn cần chọn mua.
  • Tìm kiếm các bình luận phản hồi từ người đã sử dụng và tìm mua từ cửa tiệm.
  • Khâu giải đáp thắc mắc phục vụ khách hàng có tốt không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Bạn có thể xem thấy tổ yến để đánh giá. Chủ yếu dựa vào nét đặc trưng của tổ yến có nhiều mảng có sợi mỏng kết dính vào nhau. Có kết thêm lông yến, hơi nhô lên phía trên. Thân phía bên dưới dày, thân trên thì mỏng. Còn yến nhái thì các sợi rời rạc và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến thô khô giòn, dễ gãy vụn, yến dỏm thì không được khô cứng.
  • Tổ yến có mùi vị tanh nồng đặc biệt giống như lòng đỏ trứng gà. Còn yến nhái sẽ mùi vị do chất tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Trọng lượng của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn yến giả mạo thì lúc nào cũng trên 20g. Kích thước thường có của yến tổ là dưới đáy thì 4-6 cm. Bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Do yến tổ có màu sắc cam nhạt khi đưa ra ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy ánh sáng xuyên thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có pha chất sẽ bị mờ đục và ánh sáng sẽ không thấu qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật nó sẽ vẫn là sự thật”. Dù có bị ngâm trong nước thì yến vẫn giữ được mùi vị nồng tanh đặc trưng, không bị tan ra và thay đổi màu sắc. Không cần phải nói thì bảo đảm hàng nhái sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí còn nở ra và sẽ bị đổi màu.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta hấp đến chín, khi chú ý nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không hề có chi tiết bị rời ra, bị mềm nhũn hay bị mất hình dạng sợi ban đầu. Sắc màu thì vẫn không đổi. Còn hàng giả thì khỏi phải nói mình cũng thừa biết. Khi bật bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ thấy yến bị mất dạng, rời riêng ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất Nguyên Sợi.

  • Vậy nên để tổ yến ở nơi không có ánh nắng chiếu vào ( không nên kín) quá, khô thoáng, mát mẻ. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ bị ẩm và mốc.
  • Đậy nắp kĩ sau mỗi lần sử dụng. Nơi nào có khí trời ẩm thấp chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ là đồ ăn thức uống rất giàu dưỡng chất, rất tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần lưu ý để cất giữ cho tốt. Không may vô tình sẽ làm mất đi các chất quý giá có trong tổ yến. Ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng. Thời gian dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miển nhiễm. Vì các cơ quan của người lớn tuổi sẽ bị hạn chế đi nên sẽ dễ mắc bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được cải thiện đáng kể, ăn ngon tiêu hoá tốt.
  • Tim mạch, đường huyết, áp huyết được ổn định ở mức an toàn.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Tăng cường trí não, giúp đầu óc trở nên minh mẫn.
  • Hệ hô hấp cũng được cải thiện, long đờm, bổ phế.
  • Trợ giúp giải độc cơ thể….

Lưu ý: Những người lớn tuổi đang mắc bệnh về da, viên gian, bệnh về đường hô hấp. Người đang bị cảm sốt, cảm lạnh, đau bụng, tiêu chảy..

  1. Đối với trẻ em.

  • Hàm lượng Protein rất cao có trong tổ yến sẽ có chức năng đẩy mạnh sự lớn lên của em bé.
  • Những khoáng chất và vi chất có trong yến sẽ ảnh hưởng đến giác quan nếm vị của trẻ nhỏ. Trợ giúp trẻ thèm ăn. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vượt qua được những ngày bệnh vặt vảnh.
  • Chất Acid amin có rất nhiều sẽ giúp trẻ tăng mạnh sự chuyển hóa.Tạo nên tiến trình trao đổi chất diễn ra liên tục. Trẻ sẽ hấp thu mạnh các chất bổ từ thức ăn.
  • Hàm lượng canxi cao sẽ hỗ trợ cho xương phát triển, chiều cao sẽ được cải thiện.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi khuyến khích nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 1 tuổi hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng yến thô trong lúc này. Trẻ em trên 1 tuổi được dùng nhưng chỉ 1 lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức miễn dịch cho bà mẹ mang thai lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các dưỡng chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất dinh dưỡng cần thiết khi thai nghén.
  • Giảm tình trạng thai nghén,nôn ói.
  • Phòng ngừa trầm cảm sau sinh.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, mang đến cho người mẹ mang thai nước da mềm mịn, trắng hồng.
  • Bổ sung khí huyết trợ giúp người làm mẹ sớm cải thiện sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong tổ yến có hơn 31 dưỡng chất và khoáng chất. Nên khi chúng ta dùng sẽ làm cho cơ thể rất nhanh lấy lại sức và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Tránh hấp yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm giảm đi những dưỡng chất có bổ ích.

Cần tránh hấp yến cùng với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, sâm cũng là 1 món rất bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ chưng cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đau bụng, hồi hộp, cao huyết áp……..

Không nên dùng nồi hay các vật dụng dẫn nhiệt nhanh để chưng yến.

Nên chưng cách thuỷ yến riêng và các hạt khô riêng như: như hạt óc chó, bí đỏ, táo tàu, hạt chia……vì mỗi món đều có thời gian chín nhất định. Khi thích dùng chúng ta pha lẫn lại thì sẽ thưởng thức hết được tác dụng của từng loại ạ.

Hạn chế bật bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến số lượng ăn uống nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta ăn thường xuyên được đâu. Không lại lãng phí tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Thời điểm thưởng thức yến tốt nhất là 30 phút trước khi ăn sáng. Ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Ban tối, 30 phút trước khi bạn lên giường ngủ .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có nhiều cách sử dụng yến như: yến chưng táo sáy khô, nhãn nhục, kỷ tử, hạt sen….hay yến còn để nấu cháo thịt xay, bí ngô, cá….nhưng ở đây tôi sẽ gợi ý bạn công thức dễ và đơn giản nhất đó là yến hấp đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: tổ yến. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Tô, rây lọc, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào chén nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Lược bỏ các chất lạ: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để nhặt lá cây, rất nhiều tạp chất có trong yến. Dùng nhíp cho vào nước để cho cỏ cây sẽ rơi ra. Làm yến sạch bằng rây lọc: để yến vào rây cùng thau nước. Ta dùng muỗng chà xát nhẹ để những chất cặn bã và lông trôi ra ngoài. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi nhìn thấy sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm sạch sẽ vào nồi chưng yến. Cho khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Mở bếp lên. Thấy nước sôi ta cho đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Khuấy nhẹ đều tay cho đến khi thấy đường tan. Nhìn xem đến khi yến nổi trên mặt nước thì tắt bếp nhé. Để cho nguội và để tủ mát sử dụng sẽ rất ngon. Lưu ý nhỏ:

  • Thời lượng nhiều nhất chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi cất giữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Phần trên là tất cả những điều Gocy muốn đem đến, để người tiêu dùng sẽ chọn lựa cho mình một sản phẩm yến thô, đảm bảo chất lượng. Không nguy hạicho người sử dụng và đem đến cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0898124304
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon