Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ở Nha Trang

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nhắc đến tổ yến thì hễ ai trong chúng ta đều phải chắc chắn 1 điều rằng: yến là một sản phẩm nhiều dưỡng chất và rất tốt cho người tiêu dùng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ở Nha Trang (yến thô) là tên mà mọi người hay truyền nhau nhất. Bởi vì sức khỏe là lí do mà con người hiện nay để tâm và chú trọngđến. Không may mua phải hàng kém chất lượng thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vậy hãy cùng gocy đọc bài viết dưới đây thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ở Nha Trang là gì?

Yến tổ hay còn gọi là yến sào. Có hình thù như là cái chén và có phần trên hơi nhô lên cao 1 tí. 1 Nữa được dính chặt vào thân vách đá. Yến sào được tạo nên từ dịch tiết ra từ nước miếng của yến trống và chim yến cái. Kết hợp cùng với vài lá cây cùng với lông của chim yến. Khi nước bọt khô lại thì cái tổ sẽ làm ra một vệt cứng cáp.

Tiếp tục chim bố và chim mẹ hằng ngày xây tổ để yến mái có thể đẻ trứng và nuôi con trên tổ đó. Đặc trưng của chim yến là chân ngắn, nên không đứng được trên mặt đất hay là ngọn cây. Giống chim yến chỉ biết đung đưa thân trên những mỏm đá cao vút. Yến thường bay 15h mỗi ngày, nên mọi cử động đều làm việc trong lúc bay.

Vì vậy chim yến dựng tổ ở trên những mỏm đá cao ngút ngàng. Món ăn chủ yếu của loại yến là từ những côn trùng trong thiên nhiên và được chiết ra từ dịch dưới khoang lưỡi. Các nhà khoa học đã chứng minh trong tổ yến có rất nhiều những nguyên tố cần thiết và những chất cơ thể rất cần. Rất tốt cho xương, thần kinh trí não. Đặc biệt có hơn 18 acid amin hỗ trợ phục hồi nhanh các cơ bị ảnh hưởng. Hoặc bị những chất độc hại tấn công. Vì thế yến sào được con người ví sánh như thức uống thần dược.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ở Nha Trang được kết thành như thế nào?

Tổ yến được kết thành từng sợi có mảng mỏng, được bết dính vào nhau rất chắc chắn. Có màu cam nhạt, mùi vị tanh nồng. Trong Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ở Nha Trang có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được mệnh danh là thực phẩm dùng để bồi bổ sức khỏe và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ở Nha Trang là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn chưa có tác nhân đụng vào. Và các thành phần sẵn có của yến khi được thu thập. Chắc chắn không pha trộn thêm một chất khác nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các thành phần hoá học tạo màu, tsoj nên mùi giống hay giữ ẩm nào. Có thể làm sạch hay được chia phần nhỏ loại tạp chất nhưng không cho một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ở Nha Trang từ Gocy:

Gocy là một nhà sản xuất tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ở Nha Trang 100%

Các tổ yến từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ở Nha Trang và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch tổ yến rất là khổ cực, vì địa hình cheo leo. Có thể người khai thác yến phải gặp rủi ro để có được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được mang về rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Bỏ thêm tạp chất vào tổ yến để kiếm thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên một số người người cung cấp yến đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu không may bạn mua nhằm sản phẩm kém chất lượng này, thì xem như bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài mẹo vặt Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Trước hết bạn phải tìm mua và chọn lựa những nơi chuyên cung ứng yến đầy sự tin tưởng và đảm bảo chất lượng.

Bình thường thì giá thành yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến đa số sẽ là cửa tiệm lớn, rất đẹp mắt.

  • Tìm kiếm đầy đủ thông tin chi tiết về gian hàng bạn cần mua.
  • Tìm hiểu các thông tin đóng góp ý kiến từ người đã dùng và chọn mua từ cửa hàng.
  • Việc trả lời câu hỏi đón tiếp người mua có bảo đảm không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Bạn có thể xem thấy tổ yến để thẩm định. Chủ yếu dựa vào đặc điểm tổ yến có rất nhiều sợi mỏng dính chặt vào nhau. Có cộng thêm lông yến, hơi cao lên phần trên. Thân dưới dày, Phần thân trên thì mỏng. Còn yến giả tạo thì các tảng sợi rời ra và không dính liền vào với nhau.
  • Yến tổ dễ vỡ, dễ rơi rớt, yến giả mạo thì mềm dịu.
  • Tổ yến ngửi thấy tanh nồng đậm mùi giống như lòng đào trứng gà. Còn yến nhái sẽ có mùi do các chất tạo màu hay chất phụ gia.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn yến nhái thì lúc nào cũng vượt trên 20g. Kích cỡ thường thấy của tổ yến là đáy thì 4-6 cm. Bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Bởi vì yến tổ có màu cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng xuyên qua tổ yến. Còn tổ yến có pha chất sẽ bị mờ đục và ánh sáng sẽ không xuyên qua được. 5. Đổ nước ngâm: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn luôn đúng”. Dù có bị nước bao phủ thì tổ yến vẫn giữ nguyên được mùi tanh đặc sắc, không bị tan ra và biến màu. Không cần phải nói thì bảo đảm hàng nhái sẽ như thế nào khi gặp nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí có hiện tượng nở ra và sẽ bị đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng đến chín, khi chú ý nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không hề có hiện tượng bị tan ra, bị nhão hay bị mất hình dáng sợi lúc đầu. Sắc màu thì vẫn không thay đổi. Còn hàng dỏm thì không cần nói mình cũng quá biết. Khi đun nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhìn thấy yến thay đổi hình dạng, tan ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất Ở Nha Trang.

  • Nên để yến tổ ở nơi không có ánh sáng chiếu vào ( không nên kín) quá, thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ. Nếu chúng ta để nơi quá kín sẽ làm cho tổ yến dễ bị ẩm và mốc.
  • Sau mỗi lần sử dụng nhớ đóng nắp cẩn thận. Vị trí nào có thời tiết ẩm ướt chúng ta nên nhớ chú ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bao bọc cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm giảm đi các dưỡng chất quý giá có trong tổ yến. Tác dụng rất hại đến sức khỏe người sử dụng. Thời gian sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu nhăt.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miễn dịch. Vì các tế bào của người cao tuổi sẽ giảm đi nên sẽ dễ nhiễm bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được cải thiện đáng kể, ăn ngon tiêu hoá tốt.
  • Cải thiện huyết áp, đường huyết, tim mạch.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Hệ thần kinh hoạt động minh mẫn nhanh nhẹn.
  • Hệ hô hấp cũng được cải thiện, long đờm, bổ phế.
  • Hỗ trợ giải độc hại cơ thể….

Lưu ý: Những người lớn tuổi đang nhiễm bệnh da liễu, viên gian, bệnh hô hấp. Người cảm mạo, chân tay tê lạnh, đau đầu..

  1. Đối với trẻ em.

  • Dưỡng chất Protein quá nhiều có trong tổ yến sẽ tác dụng tạo đà sự thay đổi cao lớn của trẻ.
  • Những khoáng chất và chất cần thiết có trong yến sẽ kích thích vị giác của trẻ em. Hỗ trợ trẻ thèm ăn. Giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt.
  • Trợ giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vượt qua được những bệnh vặt vảnh.
  • Thành phần Acid amin dồi dào sẽ hỗ trợ trẻ phát triên mạnh sự chuyển hóa.Làm cho giai đoạn hoán đổi chất diễn ra thường xuyên. Trẻ nhỏ sẽ hấp thu mạnh các dưỡng chất từ món ăn.
  • Hàm lượng canxi lớn sẽ giúp cho xương thay đổi, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi khuyến cáo nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng yến thô trong thời điểm này. Trẻ nhỏ trên 1 tuổi được sử dụng nhưng với 1 liều lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng khả năng miễn nhiễm cho bà mẹ mang thai lẫn thai nhi.
  • Bồi bổ dưỡng chất: như sắt, canxi, kẽm….là những những dưỡng chất thiết yếu khi thai nghén.
  • Hạn chế khả năng ốm nghén,buồn nôn.
  • Hạn chế trầm cảm sau sinh.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, đem đến cho người mẹ nước da mềm mướt, trắng sáng.
  • Cung cấp khí huyết giúp người làm mẹ sớm cải thiện sau khi phẩu thuật.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến tổ có hơn 31 chất dinh dưỡng và vi khoáng. Nên khi chúng ta dùng sẽ làm cho cơ thể sớm lấy lại sức và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hao hụt đi rất nhiều chất có lợi.

Cần tránh chưng cách thuỷ yến cùng với sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 món rất bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ chưng cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đau bụng, tim đập nhanh, tăng huyết áp……..

Không dùng nồi hay các vật dụng dẫn nhiệt nhanh để chưng cách thuỷ yến.

Tốt nhất chưng yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt điều, bí đỏ, táo tàu, hạt chia……vì mỗi hạt đều có thời gian chín nhất định. Khi cần dùng chúng ta trộn lẫn lại thì sẽ nếm hết được công dụng của từng loại ạ.

Không nên bật bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để tâm đến số lượng sử dụng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta hay dùng được đâu. Không khéo lại lãng phí tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc dùng yến tốt nhất là khoảng cách 30 phút sau khi ăn sáng. Bữa ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. 30 Phút trước khi đi ngủ nhé .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách sử dụng yến như: yến hấp táo đỏ, đường phén, lá dứa, củ sen….hoặc yến dùng làm để nấu cháo cá chép, hạt sen, các loại đậu….nhưng hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn phương cách dễ làm và dễ chuẩn bị nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: yến tổ. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Bát, rây lọc, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào nước ngâm cho đến khi yến rời ra là được. (Khoảng 20 phút). Lược bỏ các chất lạ: dùng 1 tô nước và 1 cái nhíp để nhặt cây cỏ, nhiều chất bẩn có trong yến. Dùng nhíp nhúng vào nước để cho lá cây sẽ trôi ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây: để yến vào rây lọc cùng chậu nước. Ta dùng muỗng chà xát nhẹ để những chất cặn bã và lá cây trôi ra ngoài. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi nhìn thấy sạch sẽ.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm sạch vào nồi chưng yến. Thêm khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy kín nắp lại. Vặn bếp lên. Canh nước sôi ta để đường phèn vừa ý vào. Khuấy nhẹ đều tay cho đến khi thấy đường tan. Trông đến lúc yến nổi trên nước thì khoá bếp nhé. Để nguội và để vào ngăn mát sử dụng sẽ rất ngon. Lưu ý nhỏ:

  • Giờ tối đa hấp yến khoảng 45-60 phút.
  • Thời gian bảo quản yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Bên trên là những điều Gocy muốn gởi đến, để bạn sẽ tìm kiếm cho mình một món ăn thức uống từ yến tổ nguyên chất, bảo đảm chất lượng. Lành mạnhcho người sử dụng và đem đến cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0898124304
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon