Bán Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông

Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nói đến tổ yến thì mọi người trong chúng ta đều phải công nhận 1 điều rằng: yến là một thực phẩm đầy dưỡng chất và rất tốt cho người sử dụng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông (yến thô) là tên mà mọi người thường truyền nhau nhất. Vì sức khỏe là yếu tố mà con người ta thời nay chú ý và hướngđến. Không may mua phải hàng kém chất lượng thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vậy hãy cùng gocy tìm hiểu thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông là gì?

Tổ yến hay còn gọi là yến sào. Có hình thù giống như cái chén và có phần hơi nhô lên cao. 1 Nữa được bám vào ghền đá. Yến sào được làm nên từ tuyến nước bọt ở miệng của yến trống và chim mái. Kết dính cùng với vài lá cây cùng với lông của chim yến. Khi dịch tiết nước miếng ráo lại thì tổ yến sẽ tạo thành một sợi đông cứng.

Tiếp tục chim bố và chim mẹ hằng ngày dựng tổ để yến mẹ có thể đẻ trứng và nuôi con ở tổ đó. Đặc trưng của chim yến là chân ngắn, nên không đậu được trên mặt đất hay là ở trên cành cây cao. Loài yến chỉ biết đu thân trên những vách đá cheo leo. Yến thường xuyên bay 15h mọi ngày, nên mọi cử động đều làm việc trong lúc đang bay.

Cho nên chim yến làm tổ ở trên những vách đá cao cheo leo. Món ăn thường ăn của loại yến là từ những loài côn trùng trong tự nhiên như muỗi, ruồi, mối và được chiết ra từ dịch tiết dưới tuyến lưỡi. Các nhà khoa học đã chứng minh trong tổ yến có rất nhiều hàm lượng dưỡng chất thiết yếu và khoáng chất. Cực tốt cho xương, thần kinh trí óc. Đáng chú ý có nhiều hơn 18 acid amin giúp cải thiện nhanh các tế bào bị tổn thương. Có khi bị những chất độc hại xâm lấn. Cho nên yến thô được tất cả mọi người ví như thức ăn thuốc tiên.

Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông được kết thành như thế nào?

Tổ yến được kết thành từng mảng sợi mỏng, được kết dính vào nhau rất chắc chắn. Thường có màu cam nhạt, có mùi tanh nồng. Trong tổ yến có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được vang danh là sản phẩm sử dụng để khôi phục sức khỏe và tăng sức mạnh cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông là tổ yến còn nguyên mẫu hay là còn chưa có tác nhân đụng vào. Và các chất vốn có của yến khi được thu thập. Bảo đảm không trộn thêm một chất khác nào cả ví dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo nên màu sắc, làm ra mùi hay tạo enne độ ẩm nào. Có thể làm sạch bụi bẩn hay được chia phần nhỏ loại tạp chất nhưng không hoà lẫn một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông từ Gocy:

Gocy là một đơn vị tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông 100%

Các tổ yến từ Gocy đều đàm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch yến sào rất là khổ cực, vì địa hình hiểm trở. Trường hợp xấu người khai thác yến phải bỏ mạng mình để có được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được khai thác rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Ngâm thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên một số người người cung cấp yến đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu chẳng may bạn mua nhằm sản phẩm kém chất lượng này, thì giống như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài mẹo vặt Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Trước tiên bạn phải tìm mua và chọn lựa những nơi chuyên cung ứng yến đầy niềm tin và đảm bảo chất lượng.

Thường thường thì tiền mua yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến tất nhiên sẽ là cửa hàng lớn, cao cấp.

  • Thu thập đầy đủ tin tức về cửa tiệm bạn cần mua.
  • Tìm kiếm các bình luận đóng góp ý kiến từ người đã sử dụng và mua từ quầy hàng.
  • Việc trao đổi thông tin đón tiếp người mua có nhiệt tình không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Bạn có thể nhìn yến sào để thẩm định. Chủ yếu dựa vào đặc điểm tổ yến có rất nhiều mảng có sợi mỏng đan xen dính chặt vào nhau. Có kết thêm lông yến, hơi cao lên phần trên. Thân phía bên dưới dày, Phần thân trên thì mỏng. Còn yến dỏm thì các tảng sợi rời ra và không dính liền vào với nhau.
  • Yến thô dễ vỡ, dễ gãy vụn, yến dỏm thì không được khô cứng.
  • Bán Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông có mùi hơi tanh đặc trưng giống như lòng đỏ trứng gà. Còn yến giả sẽ mùi vị do chất tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Trọng lượng của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn yến giả mạo thì lúc nào cũng hơn 20g. Kích cỡ thường có của tổ yến là đáy thì 4-6 cm. Bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Do yến tổ có sắc cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy ánh nắng thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có pha chất sẽ bị đục và ánh sáng sẽ không thấu qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị ở trong nước thì yến tổ vẫn giữ được mùi vị tanh đặc sắc, không bị rời ra và đổi màu. Không cần nói nhiều thì bảo đảm hàng giả mạo sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị rả rời, thậm chí còn nở ra và sẽ bị biến sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng đến chín, khi chú ý nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không hề có chi tiết bị tan ra, bị nhão hay bị mất hình sợi ban đầu. Màu thì vẫn không đổi. Còn hàng nhái thì không nói nhiều mình cũng đã biết. Khi đun nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhìn thấy yến thay đổi hình dạng, tan ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông.

  • Vậy nên để tổ yến ở nơi kín ( không nên kín) quá, khô thoáng, mát mẻ. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ ẩm mốc.
  • Đậy nắp kĩ sau mỗi lần sử dụng. Chỗ nào có thời tiết ẩm thấp chúng ta nên nhớ chú ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ nguyên chất là sản phẩm rất giàu dưỡng chất, cực tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần lưu ý để bảo quản cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm hạn chế đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Thời gian dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miễn dịch. Vì các cơ quan của người lớn tuổi sẽ giảm đi nên sẽ dễ bị bệnh.
  • Giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Cơ xương khớp phát triển tốt.
  • Tăng cường trí não, giúp đầu óc trở nên minh mẫn.
  • Long đòm, giảm ho, bổ phế.
  • Hỗ trợ giải độc cơ thể….

Lưu ý: Những người tuổi cao đang mắc bệnh về da, viên gian, viêm phế quản cấp. Người bị phong hàn, chân tay tê thấp, đau bụng, nôn ói..

  1. Đối với em bé.

  • Dưỡng chất Protein quá nhiều có trong tổ yến sẽ tác dụng làm đòn bẩy sự lớn lên của trẻ.
  • Những khoáng chất và những nguyên tố có trong yến sẽ kích thích giác quan nếm vị của trẻ. Giúp trẻ thèm ăn. Hệ tiêu hoá được cải thiện.
  • Giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể lướt qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Các chất Acid amin có rất nhiều sẽ hỗ trợ trẻ đẩy mạnh sự chuyển đổi năng lượng.Giúp cho giai đoạn hoán đổi chất diễn ra thường xuyên. Trẻ em sẽ hấp thụ mạnh các chất dinh dưỡng từ món ăn.
  • Độ canxi lớn sẽ hỗ trợ cho xương thay đổi, chiều cao sẽ được phát huy.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi khuyến cáo nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 1 tuổi hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng yến thô trong lúc này. Trẻ trên 1 tuổi được sử dụng nhưng với 1 lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng cường sức miễn dịch cho bà mẹ mang thai lẫn thai nhi.
  • Bổ sung chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất cần thiết khi thai nghén.
  • Hạn chế việc thai hành,mệt mỏi.
  • Giảm trầm cảm sau sinh.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, đem đến cho người mẹ mang thai da mịn màng, trắng hồng.
  • Cung cấp khí huyết trợ giúp bà mẹ sớm hồi phục sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 dưỡng chất và khoáng chất. Nên khi chúng ta sử dụng sẽ làm cho cơ thể nhanh lấy lại sức và cải thiện sức khỏe rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không được chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hụt đi rất nhiều dưỡng chất có lợi.

Tránh chưng yến cùng với sâm. Như chúng ta cũng biết, sâm cũng là 1 thực phẩm rất bổ dưỡng. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nấu cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đi phân lỏng, tim đập nhanh, áp huyết cao……..

Không dùng nồi hay các dụng cụ dẫn nhiệt nhanh để hấp yến.

Nên chưng cách thuỷ yến riêng và các loại hạt riêng như: như hạt óc chó, bí đỏ, táo đen, lá dứa……vì mỗi món đều có thời gian chín nhất định. Khi cần ăn uống chúng ta trộn chung lại thì sẽ nếm hết được mùi vị của từng loại ạ.

Không nên bật bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến liều lượng dùng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta thường dùng được đâu. Không khéo lại lãng phí tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc thưởng thức yến tốt nhất là khoảng cách 30 phút sau khi ăn sáng. Ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có rất nhiều cách sử dụng yến như: yến hấp táo tàu, đường phén, lá dứa, củ sen….có khi yến dùng làm để nấu cháo thịt bằm, bí đỏ, cá hồi….nhưng ở đây tôi sẽ gợi ý bạn cách thức dễ nhất và nhanh nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: tổ yến. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước lọc, nhíp. Tô, rây lọc, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: bỏ yến vào nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Lược bỏ các chất lạ: dùng 1 bát nước và 1 cái nhíp để lượm lông, rất nhiều tạp chất có trong yến. Cầm nhíp cho vào nước để cho lông sẽ rớt ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây: để yến vào rây lọc cùng thau nước. Ta lấy muỗng chà nhẹ để những chất cặn bã và lá cây trôi ra ngoài. Làm nhiều lần cho đến lúc trong sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm cẩn thận vào nồi chưng yến. Thêm khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Vặn bếp lên. Nhìn nước sôi ta đổ đường phèn vừa ý vào. Đảo nhẹ đều tay cho đến khi tan. Nhìn xem đến khi yến nổi lên trên mặt nước thì đóng bếp nhé. Để cho nguội và để tủ mát dùng sẽ ngon hơn. Lưu ý nhỏ:

  • Thời gian không quá chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Ngày trữ yến là 5-7 ngày trong tủ mát.

Trên đây là tất cả những điều Gocy muốn mang đến, để người tiêu dùng sẽ tìm kiếm cho mình một sản phẩm tổ yến, đảm bảo chất lượng. Không nguy hiểmcho người sử dụng và đem lại cho mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0898124304
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon